rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Ferrari lộ diện bản thiết kế

Thị Trường - 12/10/2013 7:43 am

Những hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy Ferrari đang chuẩn bị ra mắt một mẫu siêu xe mới.

Những hình ảnh trong bản thiết kế dưới đây được cho là nằm trong hồ sơ nộp lên Ủy ban cấp bằng sáng chế châu Âu. Tuy chưa chắc chắn bản thiết kế này đang thể hiện mẫu xe này sẽ mang tên gì, nhưng có khả năng nó là phiên bản mới của chiếc Ferrari FF, F12 Berlinetta hoặc California.

Đây có thể là mẫu xe 4 chỗ, sử dụng hệ dẫn động AWD của chiếc FF, hoặc đây cũng có thể là chiếc F12 Berlinetta nếu dựa vào hình dáng đèn pha trước xe. Nhưng trên hết, dựa theo hình dáng xe qua các chi tiết như phần mái cứng gập trên nóc, vị trí của chắn bùn sau, chắn bùn trước và lỗ hút khí cùng hình dạng cửa sổ, có khả năng rất cao đây là phiên bản mới nhất của dòng California.

Ferrari chưa bình luận gì về thông tin vừa bị tiết lộ trên. Điều này khiến giới chuyên môn nhận định rằng: Ferrari đang chuẩn bị một phiên bản mới để bổ sung vào dòng California; hoặc hãng đang thiết kế một phiên bản đặc biệt giống như chiếc Ferrari 458 Italia SP12 EC; hoặc đây chỉ đơn giản là đời xe mới của chiếc Ferrari California.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới