Thị Trường, - 28/02/2014 09:24 PM
Một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Ducati, “quái vật” Diavel sẽ có phiên bản mới vào tuần tới.

Thông tin này được tiết lộ trên trang diễn đàn Diavel. Một số nguồn tin đã xác nhận Ducati sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của Diavel vào đầu tuần sau. Ducati Diavel mới sẽ được coi là phiên bản 2015 và được bán ra trên toàn thế giới từ tháng 5 năm nay.

Dự kiến, Ducati Diavel sẽ được nâng cấp ở thiết kế và hiệu suất động cơ. Một nguồn tin đã tiết lộ rằng, Diavel 2015 sẽ hầm hố hơn nữa trong khi cảm giác lái và khả năng vận hành cũng được cải thiện.

Diavel  2015 có đèn pha được thiết kế mới, yên xe được làm bằng loại chất liệu tốt hơn mang lại sự thoải mái trong những chuyến đi xa, hệ thống ống xả cũ được thay thế bằng loại Termignoni. Ducati cũng cung cấp nhiều tùy chọn về la zăng để khách hàng tùy chọn.

Diavel cũng được cho là sẽ vẫn giữ nguyên 2 phiên bản cơ sở và carbon, đồng thời có thêm hai màu ngoại thất trắng và đỏ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.