Mẫu siêu xe hybrid McLaren Artura, đối thủ của Ferrari 296 GTB sắp ra mắt thị trường Việt Nam, mới đây đã được đơn vị phân phối McLaren tại Việt Nam công bố giá bán khởi điểm từ 15,99 tỷ đồng.

Mẫu siêu xe sử dụng động cơ hybrid McLaren Artura mới đây đã được đơn vị phân phối chính hãng của McLaren tại Việt Nam công bố giá bán khởi điểm ở mức 15,99 tỷ đồng. Giá bán này đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, VAT và chưa bao gồm lệ phí trước bạ cùng giá bán các tùy chọn theo xe.

doi-thu-sieu-xe-ferrari-sap-cap-ben-viet-nam-co-gia-tu-15-99-ty-dong

McLaren Artura là mẫu siêu xe thế hệ mới được trang bị động cơ V6 hybrid hoàn toàn mới. Đối thủ trực tiếp của mẫu xe này là chiếc Ferrari 296 GTB. Đây cũng là chiếc siêu xe thuộc thế hế hệ sản phẩm mới của Ferrari với động cơ V6 hybrid, tương tự như McLaren Artura. Hiện tại, Ferrari 296 GTB đang được ra mắt lần lượt ở các thị trường Đông Nam Á và dự kiến sẽ sớm về Việt Nam.

McLaren Artura được bán ra tại Việt Nam với bốn phiên bản gồm tiêu chuẩn, Performance, TechLux và Vision. Trong đó, Performance giúp mang đến cho xe những kiểu phối hầm hố, thể thao trong khi TechLux lại mang đến sự tinh tế và sang trọng. Vision được thiết kế biến Artura thành một chiếc xe có hơi hướng tương lai hơn.

doi-thu-sieu-xe-ferrari-sap-cap-ben-viet-nam-co-gia-tu-15-99-ty-dong

McLaren Artura được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, sẽ sản sinh ra công suất 577 mã lực. Chưa dừng lại đó, siêu xe hybrid này còn có thêm 94 mã lực nhờ động cơ điện mang đên. Như vậy, tổng công suất trên siêu xe McLaren Artura khi kết hợp động cơ xăng và điện là 671 mã lực.

Sức mạnh ấn tượng trên đã giúp siêu xe McLaren Artura dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, từ 0 lên 200 km/h chỉ trong 8.3 giây và 0–300 km/h trong 21.5 giây. Vận tốc tối đa của xe McLaren Artura có thể đạt tới 330 km/h.

Khi hoạt động ở chế độ điện hoàn toàn, xe có thể đi được 30 km với tốc độ tối đa ở mức 130 km/h. Viên pin của xe có thể được sạc từ 20% đến 80% trong vòng chỉ 2,5 giờ khi sử dụng nguồn sạc gia đình.

doi-thu-sieu-xe-ferrari-sap-cap-ben-viet-nam-co-gia-tu-15-99-ty-dong

Ngày 14/3/2022, McLaren Automotive đã công bố Việt Nam là thị trường thứ 41 được phân phối xe McLaren chính hãng. Đến nay, showroom đầu tiên của thương hiệu siêu xe này đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động từ Q2/2022.

Tại thị trường Việt Nam, McLaren sẽ được phân phối với tất cả các dải sản phẩm gồm dòng siêu xe GT, dòng sản phẩm Super Series gồm McLaren Artura, 720, 765LT cùng hai phiên bản mui trần. Dòng sản phẩm Ultimate với các mẫu hypercar như McLaren Artura cũng sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam.

doi-thu-sieu-xe-ferrari-sap-cap-ben-viet-nam-co-gia-tu-15-99-ty-dong

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.