Thị Trường - 23/07/2014 9:03 AM
Ông Rupert Stadler, Chủ tịch Audi cho biết hãng đang muốn có danh mục sản phẩm với 60 mẫu xe khác nhau vào năm 2020. Hiện tại, Audi đã có tới 50 mẫu xe trên thị trường.

Một trong những phân khúc được Audi để mắt tới nhiều nhất đó là SUV/Crossover. Hiện tại, dòng Q của hãng bao gồm các model Q3, Q5 và Q7, tuy nhiên Audi đang muốn bổ sung thêm 2 model mới là Q1 và Q8. Q1 sẽ là một chiếc crossover cỡ nhỏ dựa trên nền tảng của chiếc hatchback A1, trong khi Q8 sẽ là một chiếc SUV cỡ lớn với độ sang trọng có thể cạnh tranh với những mẫu SUV tương lai của Lamborghini và Bentley.

Ông Stadler cũng cho biết, các model A6, A7 và A8 sẽ tiếp tục có thêm những phiên bản mới, giúp chúng có thể phủ được hết mọi phân khúc khách hàng có thể. Điển hình như các mẫu A4 và A5 có các biến thể như sedan, Avants, coupe, mui trần và do đó, A6, A7 và A8 sẽ có thêm các biến thể tương tự.

Ngoài ra, Audi cũng có kế hoạch giới thiệu ít nhất một phiên bản hybrid cho mọi dòng xe chủ chốt của mình, đồng thời nhiều khả năng hãng sẽ còn giới thiệu một dòng xe điện với tính năng vận hành cao. Cuối cùng, ông Stadler cho biết các model với tính năng vận hành cao S và RS của Audi trong tương lai sẽ được trang bị cả phiên bản máy dầu, thay vì chỉ chạy xăng như hiện nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Audi Quattro, Audi,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc