Thị Trường, - 14/05/2014 05:11 PM
Với sự ra đời của dòng Cadillac CTS mới, sự ra mắt của dòng CTS-V mới gần như đã được định đoạt. Người tiêu dùng chỉ còn phải chờ đến thời điểm CTS-V chính thức xuất hiện phiên bản mới.

General Motors vừa tiết lộ rằng thế hệ tiếp theo của dòng CTS-V sẽ được giới thiệu với công chúng vào năm sau. Nhưng trước khi điều đó chính thức xảy ra, hãng sẽ giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng coupe này với số lượng có hạn.

Vào năm 2015, chiếc Cadillac CTS-V Coupe phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt với số lượng hạn chế 500 chiếc. Xe được trang bị lưới tảng nhiệt tối màu, các bánh màu đen satin, cụm phanh đỏ và một không gian nội thất cao cấp. Trong đó, các ghế đều được bọc da màu đen và viền chỉ đỏ, một số chi tiết được ốp gỗ, bàn đạp bằng kim loại, tay lái và cần số bọc da.

Hãng xe cho biết, người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều tùy chọn màu như: trắng, xám hoặc đen. Các tùy chọn thêm vào cũng bao gồm cửa sổ trời, hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Bên dưới nắp ca pô vẫn là động cơ tăng áp V8 với dung tích 6.2 lít, có sức mạnh 556 mã lực.  

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.