Thị trường ô tô, - 08/04/2021 08:00 AM
Vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ BMW về mẫu xe X8, nhưng đã có thêm nhiều bằng chứng cho thấy hãng xe Đức đang thử nghiệm 1 mẫu SUV cỡ lớn mới.

Một video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy một mẫu xe BMW cỡ lớn đang chạy trên đường công cộng, đâu đó quanh Munich, Đức trong tình trạng được nguỵ trang.

bmw-x8-bi-bat-gap-dang-chay-thu-nghiem-cho-ngay-ra-mat

Trên thực tế, đây là một nguyên mẫu khác trong số những mẫu xe thử nghiệm trước đây, mặc dù được nguỵ trang khá giống nhau. Toàn bộ chiếc xe được bao phủ trong lớp giấy bạc nguỵ trang và 2 tấm che lưới tản nhiệt. Ở dưới lớp nguỵ trang có thể là bộ đèn pha kép, phía sau của mẫu xe thử nghiệm vẫn có đèn hậu.

bmw-x8-bi-bat-gap-dang-chay-thu-nghiem-cho-ngay-ra-mat

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng - chiếc xe thử nghiệm này có một số loại điện khí hóa với nhãn dán “Xe thử nghiệm hybrid” và nắp nhiên liệu trên chắn bùn trước ở phía người lái. Phù hợp với các báo cáo trước đây về một mẫu xe hybrid X8 M tiềm năng hàng đầu, chiếc xe này có thể có sự kết hợp giữa động cơ V8 4.4L của BMW và một động cơ điện để có tổng công suất được đồn đoán là gần 750 mã lực.

bmw-x8-bi-bat-gap-dang-chay-thu-nghiem-cho-ngay-ra-mat

Rõ ràng, không có ngày ra mắt chính thức cho chiếc BMW X8 đầu tiên nhưng nhiều người chờ đợi vào màn ra mắt cuối năm 2021.  Nếu các báo cáo về một biến thể hàng đầu của M trở thành sự thật, mẫu xe này có thể ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

Theo Cartimes

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW X8, BMW, X8,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc