Thị Trường - 13/04/2015 7:39 AM
Hai hãng xe Đức không chỉ cạnh tranh nhau ở từng phân khúc xe mà nay còn tiếp tục cạnh tranh nhau ở mảng xe đạp hạng sang.

Mercedes-Benz vừa công bố phiên bản xe đạp được sản xuất với số lượng hạn chế Rotwild GT S lấy cảm hứng từ AMG với mức giá 10.600 USD. Với những đường nét thiết kế thể thao và được gia công bằng tay với sự hợp tác nghiêm ngặt với các chuyên gia từ hãng sản xuất xe đạp leo núi Rotwild. Theo đại diện của 2 công ty này cho biết “ đây là mẫu xe được phát triển đặc biệt cho các cuộc thi với các chi tiết tiêu chuẩn cao nhất để có thể đáp ứng yêu cầu đua xe..” Chiếc xe được gia công bằng tau với bộ khung modulus carbon, bánh xe cũng bằng sợi carbon kèm đĩa phanh thủy lực AMG R1 Racing FCS cùng công nghệ khởi động điện tử Shimano XTR. Chiếc xe dự kiến sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

 

Không hề kém cạnh, BMW cũng tung ra mẫu xe BMW Cruise M-Bike, chiếc xe được lấy cảm hứng và gia công từ mẫu xe tính năng cao M4 với bộ khung bằng nhôm và carbon, một tay lái có thể điều chỉnh, phanh thủy lực từ Shimano và màu sơn Austin vàng kim. Chiếc xe dự kiến chỉ có 500 chiếc được sản xuất với giá khoảng 1486 USD.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Đạp phanh mạnh nhưng tốc độ giảm rất chậm, xe tôi bị hiện tượng gì?

  Đạp phanh mạnh nhưng tốc độ giảm rất chậm, xe tôi bị hiện tượng gì?

  Tiện ích  - 28/05/2018 10:01 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xe tôi mua được ba năm, hoạt động khá tốt, tuy nhiên thời gian gần đây, mỗi khi dừng lại tôi đạp phanh rất mạnh nhưng thấy tốc độ giảm rất chậm, có phải phanh của tôi đã bị hư rồi không và cần thay phanh mới? Tôi phải làm thế nào?

 • Xin giải đáp về quyền kiểm tra hàng hóa trên xe của cảnh sát giao thông?

  Xin giải đáp về quyền kiểm tra hàng hóa trên xe của cảnh sát giao thông?

  Tiện ích  - 11/04/2018 9:32 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Xin chào Luật sư, cho tôi hỏi một câu nhờ luật sư tư vấn giúp tôi: Trong trường hợp xe ô tô có chở hàng trên xe có thùng kín “thùng theo quy cách nhà máy”, hàng có hóa đơn đở đầy đủ. Khi tới chốt công an giao thông kiểm tra thì các anh có quyền kiểm tra hàng trên xe hay không? Và được phép mở thùng trên xe hay không để kiểm tra hàng? Nếu có thì điều mấy trong bộ luật của Việt Nam? Tôi xin cảm ơn?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Xe đạp, BMW,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc