Thị Trường - 13/04/2015 7:39 AM
Hai hãng xe Đức không chỉ cạnh tranh nhau ở từng phân khúc xe mà nay còn tiếp tục cạnh tranh nhau ở mảng xe đạp hạng sang.

Mercedes-Benz vừa công bố phiên bản xe đạp được sản xuất với số lượng hạn chế Rotwild GT S lấy cảm hứng từ AMG với mức giá 10.600 USD. Với những đường nét thiết kế thể thao và được gia công bằng tay với sự hợp tác nghiêm ngặt với các chuyên gia từ hãng sản xuất xe đạp leo núi Rotwild. Theo đại diện của 2 công ty này cho biết “ đây là mẫu xe được phát triển đặc biệt cho các cuộc thi với các chi tiết tiêu chuẩn cao nhất để có thể đáp ứng yêu cầu đua xe..” Chiếc xe được gia công bằng tau với bộ khung modulus carbon, bánh xe cũng bằng sợi carbon kèm đĩa phanh thủy lực AMG R1 Racing FCS cùng công nghệ khởi động điện tử Shimano XTR. Chiếc xe dự kiến sẽ chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

 

Không hề kém cạnh, BMW cũng tung ra mẫu xe BMW Cruise M-Bike, chiếc xe được lấy cảm hứng và gia công từ mẫu xe tính năng cao M4 với bộ khung bằng nhôm và carbon, một tay lái có thể điều chỉnh, phanh thủy lực từ Shimano và màu sơn Austin vàng kim. Chiếc xe dự kiến chỉ có 500 chiếc được sản xuất với giá khoảng 1486 USD.

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Xe máy vừa đi vừa đẩy xe đạp có bị xử phạt?

  Xe máy vừa đi vừa đẩy xe đạp có bị xử phạt?

  Tiện ích  - 06/10/2018 11:06 AM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Khi đi trên đường, tôi thấy nhiều người lái xe hoặc người ngồi trên xe gắn máy kéo, đẩy xe đạp để cùng đi cho nhanh. Hành vi này gây cản trở giao thông và tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm. Cho tôi hỏi trong trường hợp này, người đi xe máy sẽ bị xử phạt như thế nào?

 • Khám phá chiếc xe đầu tiên trên thế giới tích hợp bàn đạp

  Khám phá chiếc xe đầu tiên trên thế giới tích hợp bàn đạp

  Khám Phá  - 27/09/2018 5:43 PM

  Mới đây, chiếc xe ô tô đầu tiên trên thế giới được tích hợp bàn đạp đã ra đời với tên gọi FitCar PPV. Đây là sản phẩm hợp tác chung giữa nhà sáng chế Nasser Al Shawaf đến từ Ả-rập Xê-út và đối tác kỹ thuật BPO của Hà Lan.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Xe đạp, BMW,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc