Văn hóa xe, - 17/05/2023 02:21 PM
Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh một chiếc xe đạp địa hình MTB đang trong quá trình lắp ráp. Dòng xe này có giá bán không dưới 250 triệu đồng, kèm theo những món phụ kiện nâng cấp khiến tổng chi phí của chiếc xe là hơn 500 triệu đồng.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy chiếc xe đạp này thuộc dòng Trek Slash 9.9 Project One, đây là dòng xe được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng và có giá bán đắt nhất trong dòng Trek Slash. Dòng xe này có giá bán không dưới 250 triệu đồng.

Bộ vành lắp trên chiếc xe của Nguyễn Quốc Cường là loại Syncros Silverton SL Boost XD. Giá bán của trang bị này tại Việt Nam hơn 120 triệu đồng. Cốt yên là loại chỉnh điện và có giá bán không dưới 20 triệu đồng.

Chiếc xe này là loại Full-supension với hệ thống treo ở phía trước lẫn phía sau. Cả 2 giảm xóc trên xe đều đến thuộc dòng Rockshock Flight Attendant. Đây là loại giảm xóc điều chỉnh điện tử, giúp tổng thể xe trông gọn gàng hơn nhờ loại bỏ dây kết nối.

Hệ thống truyền động Sram XXSL Eagle Transmission 1x12 cũng là loại điện tử, đây là loại truyền động dành chuyên cho dòng xe đạp leo núi. Tại Việt Nam, một bộ truyền động này được bán với mức giá khoảng 70 triệu đồng.

Tổng số tiền mà Cường Đô la bỏ ra để sở hữu một chiếc Trek Slash 9.9 Project One kèm theo những món nâng cấp trên hơn 500 triệu đồng, tương đương một chiếc ô tô hạng A.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.