Tin xe, - 02/08/2012 04:31 PM
London được mệnh danh là thủ đô của siêu xe, chính vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi Bentley chọn đây là nơi trưng bày mẫu xe mới nhất, nhanh nhất mang tên Continental GT Speed.

Dự kiến, Bentley Continental GT Speed ​​sẽ được trưng bày tại Salon Prive 2012, một sự kiện đang diễn ra vào giữa tháng 5 và tháng 7 tại Syon Park. Khách hàng có thể đặt hàng Continental GT Speed tại showroom siêu xe Salon Prive. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao cho chủ sở hữu vào khoảng cuối năm nay.

Bentley Continental GT Speed là siệu xe mới nhất, nhanh nhất cho đến thời diểm hiện tại của Bentley. Bentley trang bị cho Continental GT Speed động cơ twin-turbo-12 W sản sinh công suất tối đa 616 mã lực và mô-men xoắn cực đại 796Nm. Với sức mạnh này GT Speed ​​có khả năng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100km/h trong vòng 4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 330 km/h. Quả là một con số ấn tượng với một chiếc xe thể thao cỡ lớn.

Bentley Continental GT Speed được trang bị hộp số tự động 8 cấp độ ZF với khả năng sang số êm và mượt. Bên cạnh đó, hộp số này còn giúp GT Speed cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường. Bentley cho biết, Continental GT Speed có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 12% so với bản hiện hành. Bentley Continental GT Speed sẽ sử dụng hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe với một hệ thống vi sai Torsen ở trung tâm.

Nội thất Bentley Continental GT Speed do Mulliner thiết kế. Mulliner là một bộ phận của Bentley chịu trách nhiệm tùy chỉnh những chiếc xe nguyên bản của hãng theo ý khách hàng nhằm tạo ra một chiếc xe thực sự đặc biệt. Điểm nhấn trong không gian nội thất GT Speed là cụm đồng hồ thiết kế mới, độc đáo đúng với tính chất một chiếc xe thể thao.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.