Thị Trường - 23/07/2019 3:28 PM
CĐM đang vô cùng bức xúc đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe bán tải mang biển kiểm soát 61C-283.46 đã cố tình đi lấn làn để vượt, rồi hiên ngang đứng chắn đường. Bên cạnh đó, những người trong xe lại ngồi giỡn cợt, cười đùa vui vẻ.

Theo đó, chiếc xe bán tải khi gặp xe lưu thông đúng làn đường đã bật đèn chớp mà không rẽ về phần đường giành cho mình. Sau đó, tài xế xe đi đúng làn đường kiên quyết không nhường đường cho xe bán tải. Lúc này, tài xế xe bán tải tiếp tục điều khiển xe tiến lại sát đầu xe đi đúng làn đường để thách thức, ép xe đi đúng làn đường phải nhường đường.

Sự việc trở nên căng thẳng khi phải mất một thời gian khá lâu, xe đi đúng làn đường không chịu nhường đường thì xe bán tải mới chịu lùi lại và rẽ về đúng phần đường.

Bên cạnh đó, chiếc xe bán tải trong clip được cho là đã vi phạm quy định khi thay đổi hệ thống điện, lắp đặt thêm các chi tiết làm thay đổi kích thước tổng thể của xe.

Dựa theo đoạn clip, xe bán tải vi phạm một trong hai trường hợp: Vượt trong trường hợp cấm vượt hoặc không đi theo làn đường bên phải. Cả hai lỗi này đều có mức phạt gần như nhau là phạt tiền từ 800.000 - 1.200.000 đồng, tước giấy phép lái xe 60 ngày.

Hiện đội CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một đang vào cuộc điều tra, dự kiến sẽ tiến hành phạt nguội.

Video:

"óc chó" là từ lóng cư dân mạng hay dùng để chỉ trường hợp người vi phạm ngang ngược, thiếu ý thức tham gia giao thông.
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ngày hội Bán tải 3 miền – Phát huy tinh thần người chơi xe bán tải

  Ngày hội Bán tải 3 miền – Phát huy tinh thần người chơi xe bán tải

  Thị Trường  - 11/07/2019 9:12 AM

  Vào ngày 13 đến 16 tháng 6 vừa qua, các câu lạc bộ xe bán tải Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bán tải 3 miền 2019, thu hút sự tham gia của hàng trăm người chơi xe pickup. Đây là ngày hội dành riêng cho chủ xe bán tải nói chung và người yêu xe nói riêng đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

 • 10 chiếc SUV nên được chế tạo thành xe bán tải

  10 chiếc SUV nên được chế tạo thành xe bán tải

  Thị Trường  - 22/06/2019 12:14 PM

  Ngày nay, những chiếc SUV được thiết kế không chỉ đem lại cảm giác thoải mái cùng chạy off-road ngang tài ngang sức với những chiếc bán tải mà còn có kết cấu, động cơ không hề kém cạnh chúng. Dưới đây là top 10 chiếc SUV có thể biến thành một chiếc bán tải không những mạnh mẽ mà còn sang trọng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc