Văn hóa xe, - 18/07/2023 02:58 PM
Hơn 1.000 thành viên từ các câu lạc bộ bán tải trên toàn quốc đã có mặt tại Lễ hội Bán tải Việt Nam 2023 đồng hành cùng Ford Việt Nam đã tạo nên những hiệu ứng lớn trong cộng đồng chơi xe.

Lễ hội Bán tải là một sự kiện diễn ra hằng năm với nhiều chủ đề khác nhau tạo sự kết nối, giao lưu của các thành viên lại với nhau dưới sự phối hợp tổ chức của 3 hội chơi bán tải lớn gồm Pickup Vietnam Club (PVC), Pickup and Friends (PNF) và Pickup Danang Club (PDC) nhằm chung tay tại nên một công đồng chơi xe có quy chuẩn.

ba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-lang

Tại sự kiện sẽ có các hoạt động giao lưu như lái xe vượt địa hình, đua xuồng hơi, đua motorcross, ngoài ra còn có chương trình hướng dẫn lái xe an toàn, chia sẻ các kỹ năng lái offroad và sơ cứu cấp cứu "An toàn cho người sơ cứu và an toàn cho người bị nạn".

Các thành viên tham dự lễ hội không chỉ được thoả mãn niềm đam mê xe bán tải mà còn được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết chinh phục trên địa hình offroad và các kỹ năng cơ bản về sơ cứu cấp cứu đảm bảo lái xe an toàn và hiệu quả.

ba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-lang ba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-lang

Ở thời điểm hiện tại các câu lạc bộ bán tải toàn quốc không chỉ thành công trong việc xây dựng một cộng đồng cùng chung sở thích mà còn duy trì tinh thần đoàn kết, văn minh và tôn trọng kỷ luật giữa các thành viên. Tuy nhiên đây không phải là mục đích duy nhất mà còn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng như lái xe an toàn.

Ngoài ra còn là một trong những hội nhóm tiên phong trong việc hỗ trợ, triển khai các hoạt động xã hội mang tính thiện nguyện. Trước đó nhiều thành viên còn sử dụng nhiều dòng xe bán tải với Ford Ranger chiếm số đông nhằm hỗ trợ vận chuyển các nhu yến phẩm trong thời điểm đại dịch.

ba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-langba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-lang ba-hoi-choi-ban-tai-lon-nhat-tu-hop-sau-thoi-gian-tram-lang

Đáng chú ý hơn 80% thành viên thuộc cộng đồng xe bán tải toàn quốc đang sử dụng Ranger và Ranger Raptor. Nhằm hướng tới phát triển cộng đồng xe bán tải bền vững, Ford Việt Nam cam kết tiếp tục phối hợp với cộng đồng xe bán tải phát triển các sáng kiến xã hội thiết thực và hiệu quả.

Bên cạnh tăng cường kết nối sức mạnh cộng đồng xe bán tải, Ford Việt Nam sẽ không ngừng tận dụng các thế mạnh sẵn có để giữ vững lợi thế cạnh tranh cho các sản phẩm chủ lực và kiến tạo chỗ đứng cho sản phẩm mới. Đồng thời, Ford Việt Nam tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng cải thiện quy trình, tích hợp các ứng dụng công nghệ để đem đến những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.