Sự Kiện, - 21/03/2022 02:56 PM
SGC sắp tới đây sẽ tổ chức giải golf SGC tháng 3 tranh cup Secoin vào ngày 24/3 tới đây tại sân golf Tân Sơn Nhất với 120 golfer tham dự và giải thưởng giá trị cao.

Giải golf SGC tháng 3 tranh cup Secoin sẽ được tổ chức bắt đầu từ 12h ngày 24/3 tới đây tại sân golf Tân Sơn Nhất. Giải golf này quy tụ lên đến 120 golfer là những doanh nhân, người đam mê golf đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh tranh tài với những giải thưởng hấp dẫn.

Phí tham dự sự kiện này là 2,8 triệu đồng cho một khách. Chi phí này đã bao gồm phí sân golf 18 hố, một bữa trưa nhẹ, tiệc tối trong khuôn viên sân vận động cũng như quà tặng khi tham gia cũng như giải thưởng của các golfer có giải.

sgc-cung-seca-to-chuc-giai-golf-thang-3-tranh-cup-secoin

Về cơ cấu giải thưởng, giải golf SGC tháng 3 tranh cup Secoin sẽ có giải cho nhất, nhì, ba các bảng A,B,C, bảng nữ. Bên cạnh đó, giải golf này còn có các giải kỹ thuật gồm Nearest to the Pin và Longest Drive. Giải hole in one (HIO) sẽ là một chiếc Toyota Camry 2.0 đi kèm tiền mặt.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.