Thị trường ô tô, - 02/10/2022 06:56 AM
Xuất hiện tại thị trường Trung Quốc với mức giá rẻ hơn 1/8 so với bản gốc nhưng SVH Tundar lại nhận không ít ý kiến tiêu cực về mẫu xe này.

Lấy cảm hứng từ Toyota Tundra thế hệ mới nhưng SVH Tundar lại không mang được những vẻ đẹp mỹ mãn của dòng xe này mà thay vào đó là một mẫu xe bất đồng về thiết kế dù mang rất nhiều dấu ấn của mẫu xe bán tải cỡ lớn trên.

dan-trung-quoc-nguong-ngung-vi-ban-nhai-hon-chu-te-cua-toyota-tundra dan-trung-quoc-nguong-ngung-vi-ban-nhai-hon-chu-te-cua-toyota-tundra

SVH Tundar gần như mang các thiết kế của Toyota Tundra lên mình như lưới tản nhiệt cỡ lớn có viền dày dặn, cụm đèn pha, hốc bánh vuông vức, cụm đèn hậu nằm dọc hay như cửa thùng sau còn được dập chữ Tundra không khác gì bản gốc.

dan-trung-quoc-nguong-ngung-vi-ban-nhai-hon-chu-te-cua-toyota-tundra

SVH Tundar có kích thước dài rộng cao làn lượt tương ứng với thông số 4.150 x 1.680 x 1.540 mm nhỏ hơn rất nhiều so với nguyên mẫu Toyota Tundra thế nên mẫu xe đến từ Trung Quốc có phần bất đối xứng trong thiết kế.

dan-trung-quoc-nguong-ngung-vi-ban-nhai-hon-chu-te-cua-toyota-tundra

Vì giới hạn kích thước nên nội thất của SVH Tundar không có điểm tương đồng với Toyota Tundra mà thay vào đó mang hơi hướng của những mẫu Mercedes-Benz như cửa gió điều hòa, màn hình lái và trung tâm dạng kép.

dan-trung-quoc-nguong-ngung-vi-ban-nhai-hon-chu-te-cua-toyota-tundra

Về vận hành SVH Tundar chỉ được trang bị động cơ 3 máy dung tích 1.0L do Isuzu sản xuất, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp, chưa rõ thông số nhưng theo nhà sản xuất xe chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 100km/h. Hiện giá của SVH Tundar tại thị trường Trung Quốc quy đổi khoảng từ 119 triệu đồng, tuy nhiên hãng còn muốn phân phối sang các thị trường khác ngoài nội địa.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.