rss

Ayamy

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Pebble Beach 2013 – nơi hội tụ xế cổ

Khám Phá - 20/08/2013 1:22 pm

Trong suốt lễ hội Pebble Beach 2013: Concours d’Elegance, nhiều mẫu xe đắt tiền và mang tính biểu tượng cao đã góp mặt để làm nên một trong những sự kiện về ô tô tiêu biểu nhất thế giới này.

Được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 8 hằng năm, tính đến nay Concours d’Elegance đã tổ chức được 18 lần tại Pebble Beach. Từ khởi đầu là một sự kiện nhỏ nơi các xe được trưng bày và biểu diễn trên đoạn đường dọc theo khu rừng, hiện tại, lễ hội là nơi quy tụ các nhà sưu tập xe hơi và khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Họ đến để gặp gỡ nhau, cùng chiêm ngưỡng các mẫu xe quý hiếm, và tham dự các buổi đấu giá.

Năm nay, Concours d’Elegance Pebble Beach 2013 có điểm nhấn là sự xuất hiện của các mẫu xe đặc biệt như: Lincoln Custom Coachwork, Vanvooren Coachwork, Simplex, Aston Martin Centennial, Lamborghini, Porsche 911, BMW 507 và các mẫu xe motor đến từ Pháp.

Sau đây là những hình ảnh tuyệt đẹp từ lễ hội Concours d’Elegance diễn ra ở Pebble Beach:

>>>> Xem thêm hình ảnh lễ hội Concours d’Elegance Pebble Beach 2013 tại đây <<<<

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới