Xe điện, Văn hóa xe, - 05/02/2024 05:15 PM
Nếu bán lại mẫu xe điện Rolls-Royce Spectre thì khả năng cao chủ xe sẽ bị Rolls- Royce tẩy chay vĩnh viễn khi cho vào danh sách đen.

Vào năm 2023, giám đốc điều hành Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös đã đưa ra một cảnh báo cực kỳ nghiêm khắc tới mọi khách hàng của hãng xe này khi không cho phép các chủ sở hữu xe điện Rolls-Royce Spectre bán lại chiếc xe nếu không sẽ bị nhà sản xuất xếp hạng vào “danh sách đen” trọn đời.

mac-ke-danh-sach-den-cua-rolls-royce-mot-dai-gia-quyet-tam-thanh-ly-xe-dien-spectre-du-moi-mua

Tuy nhiên, một tệp khách hàng đang phớt lờ các cảnh báo này khi một nền tảng đấu giá đang chào giá một chiếc Rolls-Royce Spectre mới vừa được giao hàng và đang tìm chủ nhân mới. Cụ thể, một đại lý ô tô tại thành phố Miami đã bất ngờ đăng tải lên sàn đấu giá trực tuyến Bring A Trailer một chiếc Rolls-Royce Spectra “siêu lướt” mới chỉ lăn bánh được đúng 159km.

Việc thanh lý chiếc xe sang đời mới trên không được chia sẽ lý do, nhưng điều này đồng nghĩa với việc khả năng cao chủ xe này sẽ không thể tục mua thêm bất cứ chiếc Rolls-Royce nào trong tương lai. Nhưng nếu đấu giá thành công thỉ chủ xe sẽ có một khoảng lợi nhuận không hề nhỏ.

mac-ke-danh-sach-den-cua-rolls-royce-mot-dai-gia-quyet-tam-thanh-ly-xe-dien-spectre-du-moi-mua

Theo sàn đấu giá thì chiếc Rolls-Royce Spectre được chào bán thuộc đời 2024 mới nhất với ngoại thất màu xám Tempest, nội thất bọc da Scivaro Grey kết hợp Charles Blue, đi kèm bộ mâm 23 inch, bộ pin 120 kWh, hệ thống camera toàn cảnh 360 độ và đặc biệt là hệ thống âm thanh Bespoke Audio 16 loa cao cấp.

Hiện tại, thời điểm đấu giá chưa được kết thúc, nhưng Rolls-Royce Spectre hiện đã đạt giá trị quy đổi hơn 9 tỷ đồng, tiệm cận với giá xe ở thời điểm mua mới và có thể sẽ đạt được với mức giá cao hơn so với việc mua trực tiếp với Rolls-Royce.

mac-ke-danh-sach-den-cua-rolls-royce-mot-dai-gia-quyet-tam-thanh-ly-xe-dien-spectre-du-moi-mua

Tại Việt Nam, mẫu xe điện Rolls-Royce Spectre cũng vừa được chính thức ra mắt thị trường không quá lâu với mức giá khởi điểm từ 17.99 tỷ đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.