Khám Phá - 08/08/2018 10:41 AM
Mỗi dòng xe sẽ có phần thiết kế và công nghệ của riêng mình, BMW trang bị Inteligent Headlight System, Mercedes trang bị Multibeam LED System còn Audi sở hữu cho mình Matrix LED System, nhưng nói chung đều là công nghệ đèn pha thông minh.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Hệ thống rửa đèn pha – Công nghệ thú vị

  Hệ thống rửa đèn pha – Công nghệ thú vị

  Khám Phá  - 18/12/2017 1:51 PM

  Trong lúc chúng ta di chuyển, đặc biệt ở những cung đường có nhiều bùn đất, cát bụi… sẽ không tránh khỏi tình trạng các vết bẩn bám vào đèn chiếu sang gây cản trở tầm nhìn. Với một số xe phổ thông, người lái buộc phải dừng xe và lấy khăn lau. Nhưng với các dòng xe cao cấp, chỉ với một vài thao tác, kích hoạt hệ thống rửa đèn pha, đèn xe của bạn sẽ được làm sạch nhanh chóng.

 • Ford phát triển công nghệ đèn pha chống loá tự động

  Ford phát triển công nghệ đèn pha chống loá tự động

  Khám Phá  - 22/03/2016 4:31 PM

  Hãng xe Mỹ đã nghiên cứu và phát triển thành công tính năng hỗ trợ chiếu sáng chống loá tự động, có tên là Glare-Free Highbeam trên 3 mẫu xe S-Max, Galaxy và SUV Edge, sẽ được ứng dụng trong tương lai.

 • BMW trình làng công nghệ đèn pha và chìa khóa mới

  BMW trình làng công nghệ đèn pha và chìa khóa mới

  Khám Phá  - 08/01/2015 11:05 AM

  Trong khuôn khổ triển lãm công nghệ Consumer Electronics Show 2015 (CES), BMW đã lần lượt giới thiệu nhiều công nghệ mới của mình. Nổi bật là hệ thống đèn pha OLED, laser trên chiếc BMW M4 Concept Iconic Lights và chìa khóa cảm ứng trên chiếc BMW i8.

 • Mazda giới thiệu đèn pha LED thích ứng và công nghệ lái xe tự động

  Mazda giới thiệu đèn pha LED thích ứng và công nghệ lái xe tự động

  Khám Phá  - 08/10/2014 8:03 AM

  Tại sự kiện CEATEC Nhật Bản 2014 vừa khai mạc tại Tokyo, Mazda đã giới thiệu tới người dùng công nghệ đèn pha LED thích ứng và công nghệ lái xe tự động sẽ được sử dụng trên các mẫu xe tương lai của hãng.

 • Mercedes-Benz tiết lộ công nghệ đèn pha mới trên CLS-Class

  Mercedes-Benz tiết lộ công nghệ đèn pha mới trên CLS-Class

  Khám Phá  - 17/06/2014 6:14 PM

  Cùng với việc tiết lộ vẻ ngoài của mẫu CLS-Class mới, Mercedes-Benz cũng vừa giới thiệu công nghệ đèn pha LED mới được trang bị trên mẫu xe này.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc