Qua bàn tay của các thợ độ đến từ SR Auto Group, chiếc Ferrari 458 đã có dáng vẻ mới với bộ kit khí động học hoàn chỉnh đến từ Novitec. Các chi tiết này bao gồm: môi trước, cánh gió bên, cánh gió đuôi, và cản sau.
Toàn bộ thân xe đều được phủ màu xám đen gunmetal grey. Đi cùng với màu xám đen trên thân xe, là màu đen bóng đến từ bộ mâm đa chấu 20-21 inch của RS Series. Sự kết hợp này làm cho chiếc Ferrari 458 trở nên khá bí ẩn, cũng như làm nổi bật cặp đèn và logo “ngựa chồm” trên thân xe hơn.
Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh ấn tượng của chiếc Ferrari 458 độ Novitec trong cơn bão tuyết:
Sau 11 năm sử dụng, chiếc Ferrari 458 Italia được đại gia Sài Gòn nhập về Việt Nam vẫn còn khá mới khi quãng đường xe chạy chỉ hơn 20.000 km.
Sau 12 năm sử dụng cùng quãng đường lăn bánh 25.000 km, chiếc Ferrari 458 độ Liberty Walk đầu tiên tại Việt Nam đang được chào bán với giá hơn 9 tỷ đồng.
Khác với vẻ ngoài hầm hố và táo bạo thì Ferrari 458 Italia trở nên thanh thoát hơn khi được trả về nguyên bản sau thời gian khoác lên bản độ Misha Designs.
Đơn vị phân phối Ferrari tại đất nước tỷ dân Trung Quốc mới đây đã ban hành lệnh triệu hồi liên quan đến hơn 2.000 chiếc siêu xe thuộc các dòng xe 458 và 488 được bán ra tại nước này do lỗi phanh.
Chiếc Ferrari 458 độ Misha Designs của CEO 9x Tống Đông Khuê vẫn “bình an” sau sự cố bốc khói nghi ngút trên Quốc lộc 14.