rss

Theo Johnny Cương (Vnexpress)

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Chi tiết Phantom in hình rồng của khách hàng Việt

Khám Phá - 20/01/2012 1:49 pm

Không chỉ là người Việt đầu tiên, và có thể là duy nhất, đặt mua Phantom bản đặc biệt, khách hàng này còn là chủ của 2 chiếc đầu tiên thuộc serie "Year of the Dragon".

Đây là 2 chiếc đầu tiên trong tổng số chỉ 33 chiếc Phantom in hình rồng được sản xuất với số thứ tự là 01/33 và 02/33. Thông tin về khách hàng người Việt đặt mua Phantom bản đặc biệt có từ hồi tháng 8/2011, nhưng giờ đây, hình ảnh và số serie của hai chiếc xe mới được cung cấp đầy đủ.

Phiên bản Year of the Dragon được Rolls-Royce tạo ra nhằm vinh danh thị trường lớn nhất hãng là Trung Quốc nhân dịp năm con Rồng. Những chiếc Phantom thuộc phiên bản này có những đặc điểm nhận dạng như đường kẻ đúp kéo dài dọc thân xe với một con rồng nằm phía mũi xe.

Trong cabin là hình rồng thêu trên chỗ tựa đầu, chỉ khâu gồm 4 màu: nâu vàng, cát vàng, đen và trắng. Hình rồng màu vàng in trên bảng điều khiển phía trước ghế hành khách, phía dưới là chữ "Phantom" cùng màu. Trên trần xe là bầu trời sao lấp lánh, hàng ghế sau có hộc để rượu và cốc uống. Ở bậc cửa là dòng chữ "Year of the Dragon 2012" nằm phía dưới logo Rolls-Royce.

Không chỉ một, có tới 2 chiếc Phantom in hình rồng sẽ về Việt Nam.

Phantom với kiểu cửa sau mở ngược.

Hình rồng trên bảng điều khiển phía trước mặt lái phụ.

Bầu trời sao lấp lánh trên trần xe. Trên tựa đầu ghế ngồi là hình rồng thêu. Bản đặc biệt còn kèm theo 2 chiếc gối tựa.

Phương tiện giải trí cho hàng ghế sau.

Hộc để cốc.

Dòng chữ "Year of the Dragon 2012" phía dưới logo trên bậc cửa.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới