Golf, - 20/05/2022 10:00 AM
Nhiều tin đồn đã lan tràn về tương lai của Phil Mickelson trên PGA Tour, kể từ khi Mickelson quyết định nghỉ thi đấu sau khi phản ứng với những bình luận đưa ra liên quan đến giải đấu LIV Golf Invitational Series do Ả Rập hậu thuẫn.

Năm ngoái, Phil Mickelson đã làm nên một bất ngờ lớn tại Kiawah Island khi trở thành tay golf lớn tuổi nhất giành chiến thắng Major ở độ tuổi 50.  Sau khi đánh bại Brooks Koepka và Louis Oosthuizen với cách biệt 2 gậy trên sân đấu tràn ngập khán giả và toàn thể mọi người đã đứng dậy vỗ tay khi Mickelson nâng cao chiếc cúp vô địch PGA Championship.

phil-mickelson-se-tu-bo-pga-tour

Trong năm vừa qua, nhiều điều đã thay đổi với Phil Mickelson.Với quyết định Phil Mickelson về việc rút lui khỏi PGA Championship tháng này, ngày càng nhiều tin đồn đoán rằng anh sẽ rời bỏ PGA Tour. Phil Mickelson đã vắng mặt tại The Masters và giờ là không thi đấu cả ở PGA Championship để bảo vệ danh hiệu vô địch, dù đã có tên trong danh sách thi đấu.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Phil Mickelson trên PGA Tour là từ tháng 1, khi tham dự Farmers Insurance Open và không vượt qua cắt. Có vẻ như Mickelson đã lựa chọn LIV Golf Invitational Series, vì đã có tuyên bố công khai rằng Mickelson đã yêu cầu rút lui khỏi PGA Tour cho sự kiện đầu tiên của LIV, sẽ diễn ra ở London một tuần trước U.S. Open.

PGA Tour đã từ chối yêu cầu được tham dự giải đấu mở màn của LIV Golf Invitational Series và thông báo bất kỳ ai tham dự sẽ bị tước thẻ thành viên. Nếu Phil tham dự sự kiện này đồng nghĩa với việc anh công khai chống đối và khi đó quy định trên sẽ được kích hoạt.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.