Golf, - 24/10/2022 10:16 AM
Nhằm thúc đẩy phong trào thể thao toàn diện cũng như mở rộng cơ hội kết nối các thành viên hiệp hội với các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài, hội doanh nghiệp TP.HCM đã thành lập ban Golf trực thuộc và công bố hệ thống giải đấu mới.

HUBA - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM được thành lập từ năm 1989 với sứ mệnh là đại diện cho các doanh nghiệp đa thành phần kinh tế và đa ngành nghề đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM, là "cầu nối" và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên.

hoi-doanh-nghiep-tp-hcm-ra-mat-ban-golf-cung-he-thong-giai-dau-moi

Trải qua quá trình hoạt động, HUBA nhận thấy việc thành lập ban golf là cần thiết để thống nhất về quy mô, định hướng, đẩy mạnh phong trào thể thao trong hiệp hội, cải thiện năng lực thi đấu nhằm sẵn sàng giao lưu, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài HUBA.

Theo đó, ban điều hành có 7 thành viên. Trong đó, bà Nguyễn Gia Bảo, chủ tịch hội đồng quản trị - tổng giám đốc Lio Holdings, là trưởng Ban điều hành HUBA golf.

hoi-doanh-nghiep-tp-hcm-ra-mat-ban-golf-cung-he-thong-giai-dau-moi

Ngay trong buổi ra mắt, ban điều hành cũng đã công bố phương hướng hoạt động thông qua 2 giải đấu quy mô lớn trong năm 2022 và 2023. Đó là Giải Golf HUBA mở rộng diễn ra vào ngày 24-11-2022 và Giải vô địch các CLB golf HUBA diễn ra ngày 10-1-2023.

Tại buổi ra mắt, ông Trần Việt Anh - phó chủ tịch HUBA kiêm trưởng ban văn hóa - thể thao - cho biết: "Chúng tôi muốn tận dụng sức mạnh nội tại của hiệp hội thông qua thể thao golf để khai thác các cơ hội có thể tiếp cận với các đối tác là doanh nghiệp nước ngoài, từ đó nâng cao giá trị kinh tế quốc tế và quay ngược lại phát triển cộng đồng trong nước".

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.