Văn hóa xe, - 15/11/2022 12:00 PM
Maserati MSG Racing vừa chào đón Maximilian Günther trong đội hình sẵn sàng cho mùa giải thứ 9 của giải vô địch ABB FIA World Championship và tiếp tục đồng hành cùng với tay đua Edoardo Mortara.

Trong mùa giải thứ 9 lần này, Edo và Max với sự kết hợp giữa niềm đam mê, kinh nghiệm, sức trẻ và khát khao hy vọng sẽ mang lại thành công cho Maserati MSG Racing. Tay đua người Thụy Sĩ - Ý đã dành vị trí Á quân giải vô địch thế giới Formula E mùa thứ 7, với tổng cộng 6 chiến thắng và 13 lần bước lên bục podium. Edo sẽ tiếp tục thêm vào thành công hiện tại của mình với Maserati MSG Racing trong mùa giải thứ 9 - đồng thời cũng là cột mốc đánh dấu lần thứ 6 của anh đồng hành với thương hiệu có trụ sở tại Monaco.

lo-dien-doi-hinh-dua-cua-maserati-msg-racing-tai-giai-formula-e

Bên cạnh đó, Max Günther là tay đua trẻ tuổi nhất đã dành chiến thắng tại Formula E, chứng minh sự phát triển và tiềm năng của bản thân liên tục trong bốn mùa giải liên tiếp trước đây. Tay đua người Đức đã tham gia vào cuộc đua xe điện mùa giải thứ 5 sau một loạt các màn trình diễn nổi bật trong giải đua Formula 1 feeder category, Formula 2 và dành chiến thắng chỉ trong lần xuất phát E-Prix thứ 13 của anh ấy.

lo-dien-doi-hinh-dua-cua-maserati-msg-racing-tai-giai-formula-e

Với thành tích ba lần chiến thắng khi chỉ mới 25 tuổi, Max đại diện cho tương lai của Formula E và là một trong những tài năng triển vọng nhất của bộ môn đua xe thể thao. Sự đồng hành cùng Edo sẽ tạo nên một trong những đội hình mạnh nhất tại giải giải đấu lần thứ 9 này.

lo-dien-doi-hinh-dua-cua-maserati-msg-racing-tai-giai-formula-e

Maserati MSG Racing là một trong những đội sáng lập của Giải vô địch thế giới FIA Formula E World Championship và vào tháng 12 năm 2013, đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên tham gia hạng mục đua xe thể thao thuần điện. Là một trong số ít những đội tham gia liên tục kể từ mùa giải đầu tiên 2014/15, MSG Racing đã phát triển ngày càng mạnh mẽ và vào năm 2021, giành vị trí á quân giải Vô Địch Thế Giới với Edoardo Mortara.

  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.