Đường Đua - 14/01/2013 4:53 PM
	
Một bất ngờ thú vị tại chặng thứ 7 từ Calama đến Salta, Chile, của giải đua Dakar 2013 là Kurt Caselli, lính mới thay thế cho nhà vô địch Marc Coma của đội KTM năm ngoái, hiện đang dẫn đầu.

Caselli đã hoàn thành 418 km chặng đua chính thức và dẫn đầu trong 218 km chặng đặc biệt, theo sát Caselli là đồng đội Chaleco Lopez và đối thủ Olivier Pain của Yamaha. Các tay đua của Honda đã thực hiện rất tốt các chặng đua nhưng vẫn chưa đủ sức “đe dọa” đội dẫn đầu.

Ngược lại, Despres, đồng đội của Caselli, gặp rắc rối với hộp số khi không thể vào số 5 nên đội đua đến từ nước Pháp phải giới hạn tốc độ của anh để đảm bảo an toàn cho xe và người lái.

Despres, về đích ở vị trí thứ 5, sau khi gặp sự cố. Trên bảng tổng xếp hạng, đội Yamaha với Pain và David Casteu giữ vị trí thứ 1 và thứ 3, về nhì là Lopez của KTM. Riêng Caselli với thành tích dẫn đầu chặng 7 đã nâng thứ hạng của anh lên 8 trên bảng tổng xếp hạng. Husqvarna của Botturi Speedbrain xếp hạng 9. Tiếp theo là các tay đua của Honda: Esquerre, Rogrigues và Pizzolito lần lượt đứng thứ 10, 11 và 12.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Mercedes-AMG trình làng kiệt tác xe đua dạo phố Project One

  Mercedes-AMG trình làng kiệt tác xe đua dạo phố Project One

  Thị Trường  - 13/09/2017 9:58 AM

  Sau thời gian dài thai ngén, Mercedes AMG Project One cuối cùng cũng đã xuất hiện trong khuôn khổ triễn lãm Frankfurt Motor Show diễn ra tại Đức.

 • Giá xe trong nước, cuộc đua đi về đâu?

  Giá xe trong nước, cuộc đua đi về đâu?

  Thị Trường  - 15/08/2017 7:59 AM

  Thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi giá xe sẽ rẻ hơn khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ khu vực ASEAN về nước giảm xuống 0%. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng này, giới chuyên môn cho rằng, giá xe năm 2018 sẽ khó có cơ hội giảm thêm khi các hãng xe đã thực hiện giảm giá “tới đáy” trong năm 2017.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: đua xe, dakar,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc