rss

Viêt Hải

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Lính mới Caselli dẫn đầu chặng 7 giải Dakar 2013

Đường Đua - 14/01/2013 4:53 pm

Một bất ngờ thú vị tại chặng thứ 7 từ Calama đến Salta, Chile, của giải đua Dakar 2013 là Kurt Caselli, lính mới thay thế cho nhà vô địch Marc Coma của đội KTM năm ngoái, hiện đang dẫn đầu.

Caselli đã hoàn thành 418 km chặng đua chính thức và dẫn đầu trong 218 km chặng đặc biệt, theo sát Caselli là đồng đội Chaleco Lopez và đối thủ Olivier Pain của Yamaha. Các tay đua của Honda đã thực hiện rất tốt các chặng đua nhưng vẫn chưa đủ sức “đe dọa” đội dẫn đầu.

Ngược lại, Despres, đồng đội của Caselli, gặp rắc rối với hộp số khi không thể vào số 5 nên đội đua đến từ nước Pháp phải giới hạn tốc độ của anh để đảm bảo an toàn cho xe và người lái.

Despres, về đích ở vị trí thứ 5, sau khi gặp sự cố. Trên bảng tổng xếp hạng, đội Yamaha với Pain và David Casteu giữ vị trí thứ 1 và thứ 3, về nhì là Lopez của KTM. Riêng Caselli với thành tích dẫn đầu chặng 7 đã nâng thứ hạng của anh lên 8 trên bảng tổng xếp hạng. Husqvarna của Botturi Speedbrain xếp hạng 9. Tiếp theo là các tay đua của Honda: Esquerre, Rogrigues và Pizzolito lần lượt đứng thứ 10, 11 và 12.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: đua xe, dakar, mô tô,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới