Mã nhúng:

Câu chuyện trớ trêu trên xảy ra với Andy House, chủ sở hữu của một công ty chuyên về cứu hộ siêu xe gặp nạn. Ông này đã gặp phải tai nạn khi điều khiển chiếc Butgatti Veyron qua vùng đầm phá ở Galveston County, Texas vào tháng 11 năm 2009. Sau đó, ông đã yêu cầu công ty bảo hiểm chi trả khoản tiền đến 2,2 triệu USD, trong khi 1 triệu USD là giá của chiếc xe mà ông sở hữu.

Tuy nhiên,  sự nổi tiếng và độ hiếm của siêu xe này đã làm hại Andy House sau 6 năm lừa dối mà không bị phát giác. Những người khách du lịch trong khi di chuyển song song trên đường đã nhận ra chiếc siêu xe của nước Pháp và lập tức ghi hình. Mới đây, những hình ảnh này đã “vô tình” khiến cho câu chuyện bịa đặt của Andy House bị đưa ra ánh sáng. Thực tế chẳng có con bồ nông nào, thậm chí sau khi cố ý lái xe xuống hồ nước mặn, người này còn để động cơ W16 của chiếc xe hoạt động với mục đích làm hỏng nó.

Andy House bị buộc tội gian lận bảo hiểm, nhận án phạt “1 năm, 1 ngày” trong tù giam và trả lại 600.000 USD cho công ty bảo hiểm.

  • Facebook
  • Chia sẻ