Văn hóa xe, - 22/10/2023 09:00 AM
Dưới đây là những tiêu chí quan trọng mà chị em cần cân nhắc để chọn mua cho mình một chiếc xe máy phù hợp.

Thiết kế phù hợp với vóc dáng

Vóc dáng phụ nữ Việt khá nhỏ nhắn, chính vì vậy, một chiếc xe với trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn gàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các chị em.

Tiết kiệm xăng 

Bên cạnh các tiêu chí như giá rẻ, tiện dụng, thời trang, bền bỉ, với nhiều người đang có ý định mua xe máy hiện nay, tiết kiệm nhiên liệu cũng là yếu tố quyết định trong việc chọn xe.

Các tính năng của xe

Đa số phái nữ đều không quá am hiểu về thông số kỹ thuật hay tính năng của xe. Trong khi các mẫu xe máy trên thị trường hiện nay được trang bị nhiều tính năng hiện đại, tiện ích như hệ thống khóa thông minh, cổng sạc điện thoại, cốp xe rộng, phanh đĩa trước,…

Dễ dàng bảo dưỡng xe 

Đa số các chị em không quá chú ý đến việc bảo dưỡng xe, chỉ khi nào xe hỏng mới mang đi sửa. Theo lời khuyên của nhà sản xuất, trong điều kiện sử dụng ở Việt Nam, xe máy nên được bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng/lần hoặc tùy tình trạng sử dụng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: bichhang82@gmail.com; Đường dây nóng: 0903.762.768.