Tư vấn - hỏi đáp 22/04/2015 4:22 PM
Tôi muốn mua một chiếc xe hầm hố và độc để thỏa mãn đam mê. Nhưng bạn bè và người thân đều cản tôi vì họ cho rằng nó không phù hợp với 1 chủ doanh nghiệp.

Chào các bạn, tôi là Thắng, 36 tuổi, chưa có gia đình, hiện sống ở Đồng Nai. Tôi có kinh phí khoảng 2 tỷ và có nhà rồi. Chiếc xe tôi định mua là một chiếc Ranger cũ,độ rất đẹp. Nhưng xe khá hầm hố và dị nên khó đi tiếp khách bằng xe này. 

Mong mọi người tư vấn xem tôi nên làm gì?

Ảnh minh họa

 

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Tỉnh táo trước những tư vấn khi bảo dưỡng xe

  Thị Trường  - 20/05/2019 3:47 PM

  Sắm được cái ô tô, cưng như cưng trứng, luôn muốn những gì tốt đẹp nhất cho xe. Ấy thế mà đi mỗi lần đi bảo dưỡng, tư vấn viên thấy mặt ngơ ngơ liền đưa ra hàng loạt khoảng kê thêm để đạt doanh số. Dưới đây là vài chiêu trò thường hay sử dụng để móc hầu bao của nhưng chủ xe còn non nớt kinh nghiệm.

 • Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Điểm nóng tuần: Bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe dịp Tết

  Thị Trường  - 26/01/2019 12:18 PM

  Báo cáo tổng kết về thị trường ô tô cuối năm 2018 cũng như một số tin tức về bảo dưỡng xe, tư vấn mua xe là những thông tin nổi bật trên trang CafeAuto trong tuần vừa qua.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc