rss

Tư vấn: Bảo dưỡng Yamaha Exciter thế nào cho đúng?

Tiện ích - 19/12/2014 11:26 am

Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Chào anh (chị), em đang có ý định mua chiếc Exciter 135cc 2014 mà em đang phân vân về cơ chế vận hành và bảo dưỡng không biết thực hiện thế nào?

Vì nhà em ở trên địa hình đồi núi nhiều dốc cao, nên không biết liệu mua chiếc xe này có phù hợp không?

Em xin cảm ơn!

Các chuyên gia của Công ty Thiên Nhẫn trả lời:

Chào bạn,

Xe mới mua còn trong thời gian bảo hành thì bạn nên chú ý thay nhớt và lọc nhớt ở 500 km đầu tiên và 2.000-3.000 km tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cũng nên đến các trạm dịch vụ để có chế độ bảo dưỡng xe tốt nhất.

Xe Exciter 2014 là dòng xe phổ thông khá mạnh, có thể leo dốc nhưng chỉ thích hợp cho mặt đường nhựa, bằng phẳng. Nếu muốn đi đường mòn đồi núi bạn nên thay đổi vỏ xe và phuộc nhún cho phù hợp.

Là kênh thông tin chuyên về ô tô – xe máy, CafeAuto không những cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn những thắc mắc về chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp xe…qua chuyên mục Hỏi đáp với các chuyên gia, kỹ sư ô tô – xe máy kinh nghiệm và có chuyên môn cao. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu cần tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tư vấn miễn phí tại đây hoặc qua mail: banbientap@cafeauto.vn, CafeAuto sẽ kết hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô – xe máy để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
Ý kiến bạn đọc ( 1 )

Kim Ng - 19/12/2014 11:35 amTrả lời

Em cứ yên tâm là 70% phượt thủ đều đi Exxciter. Nên em mua ex là chuẩn của chuẩn rồi.

Ý kiến bạn đọc ( 1 )

Kim Ng - 19/12/2014 11:35 amTrả lời

Em cứ yên tâm là 70% phượt thủ đều đi Exxciter. Nên em mua ex là chuẩn của chuẩn rồi.

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới