Tiện ích - 20/03/2012 8:12 AM
	
Tôi gom khoảng 300 triệu, 2 vợ chồng thu nhập gần 30 triệu đang thực sự phân vân không biết là có nên mua xe hay không và nếu mua thì mua xe gì? Loại minicar (Kia Morning, Hyundai EON,...) hay xe cũ (Nguyễn Thanh Hiếu).

Nhu cầu của em phần lớn đi trong nội thành Sài Gòn. Thỉnh thoảng về quê trên Đà Lạt và đôi khi sử dụng giao dịch làm ăn. Các bác tư vấn giúp mình nhé.

Thanks các bác nhiều.

 

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: mua ôtô,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (4)

Thành viên đăng ngày 20/03/2012 10:20 AM

Tôi đọc các bình luận thấy chủ yếu là khuyên không nên mua xe. Tại sao? vì mọi người đang bức xúc về vấn đề 12 loại phí, thuế đánh vào ô tô tại VN. Theo tôi với mức thu nhập của bạn quá đủ để sở hữu một chiếc 4 bánh. Vì sao?. Vì theo tôi hiểu bạn có nhu cầu sử dụng, bạn ổn định về nhà cửa, sống trong môi trường đô thị, thu nhập gia đình vào loại tb khá so với xã hội. Và rất nhiều điều khác nữa. Tại sao bạn không mua một chiêúc xe đã qua sử dụng để quen. Chúc bạn có chiếc xe ưng ý.

Trả lời

Thành viên đăng ngày 20/03/2012 10:22 AM

Với thu nhập 30 triệu / 2 vợ chồng 1 tháng thì mình ko hiểu giao dịch của bạn cần gì mà phải mua oto. Gia đình mình 4 người 1 tháng thu nhập > 100tr nhưng cũng ko mua xe, tất nhiên 1 phần cũng do ko có nhu cầu sử dụng

Trả lời

Thành viên đăng ngày 20/03/2012 10:22 AM

Nếu bạn sống ở tỉnh lẻ thì may ra cố tằn tiện được.Chứ nếu ở SG hay HN thì số tiền này chỉ đủ cho hai vợ chồng đi xe máy thôi bạn ạ.Hai bạn hãy cố gắng thêm thời gian nữa nha.

Trả lời

Thành viên đăng ngày 10/04/2012 11:25 AM

Việc trước tiên anh chị nên xem xét nhu cầu thực sự của mình đối với ô tô là gì. Thứ hai là tài chính, quyết định mua mình sẽ mua dưới dạng nào: trả thẳng hay trả góp, tùy theo tình hình thu nhập và sự thống nhất của cả hai vợ chồng, xe không chỉ là phương tiện mà còn là một tài sản giá trị tầm cao. Thứ ba là hãng xe và dòng xe. Thế kỷ 21 là thế kỷ của công nghệ, vì vậy không một hãng nào xem nhẹ chất lượng sản phẩm, tuy nhiên bởi tính cạnh tranh thị trường, sản phẩm nào cũng có ưu và nhược. Quan trọng hơn hết là khả năng tự đánh giá chất lượng dòng xe mà người mua lựa chọn, tránh việc bị nhiễu quá nhiều thông tin về xe, về hãng để rồi người mua khó tìm ra sự lựa chọn: Đâu là chiếc xe mình mong muốn. NGÔ VĂN THUẬN NHÂN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG & TƯ VẤN SẢN PHẨM HIỆP HỘI Ô TÔ VIỆT NAM ĐT: 0932077732

Trả lời