Kinh nghiệm lái xe , 26/07/2019 7:46 AM
Dừng đậu xe trên vỉa hè là một vấn đề tranh cãi gay gắt về việc đúng sai, đặt biệt là những ai có nhà mặt tiền đường. Tham khảo các điều luật sau để biết được việc dừng đậu xe trên vỉa hè có phạm luật hay không.

dung-sai-viec-dau-xe-tren-via-he

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (2)

Nguyendung

Thành viên đăng ngày 26/07/2019 3:35 PM

điều nọ.., khoản kia..rối rắm ! thực tế mà nói nó ( những điều này khoản nọ đó ) được sản sinh ra là bởi vì TA bất lực trong việc tạo chổ dừng đổ cho phương tiện mà thôi !!! chứ từ khởi nguyên khi nghĩ ra con đường cho xe chạy rồi thấy nguy hiễm cho người nên mới có cái gọi là vĩa hè, lề đưởng... mặc nhiên ai cũng rỏ nơi ấy là dành cho người đi . Nếu lập luận theo cách trên thêm điều này khoản nọ vào..thì xin giả dụ bởi vì người đông quá phải chen lấn nhau...trong lúc đường thì chả có mấy xe chạy, xin sữa đổi bổ sung cho phép người được phép xuống đường đi lại...có được không vậy các ông ?!!

Trả lời
Lê Sỹ Thiệp

Thành viên đăng ngày 26/07/2019 3:40 PM

Cần RÀNH MẠCH như sau trong tranh luận vấn đề trên. 1- Luật GT quy định việc này ra sao. 2- Sự quy định đó CÓ HỢP LÝ KHÔNG 3- Việc đỗ xe trên vỉa hè là SAI hay ĐÚNG được xét trên GIÁC ĐỘ LUẬT hay LÝ. 4- Nếu ĐÚNG LUẬT nhưng SAI LÝ thì cần SỬA LUẬT THẾ NÀO. Lê Sỹ Thiệp

Trả lời