• Tiện ích - 09/03/2012 9:32 AM
  Ngày 6/3, tôi đi ôtô biển 31F ...5 đi theo hướng Hải Phòng-Sở Dầu-Quán Toan. Tôi có xin vượt một xe tải cùng chiều bằng cách phát tín hiệu còi và xe phía trước đã nhường cho lên (Nguyễn Hữu Danh).

  Vậy mà tôi bị mấy anh CSGT gọi vào kiểm tra, sau đó thu giữ giấy tờ xe của tôi vì lỗi vi phạm luật GTĐB, vượt xin vượt chỉ bấm còi mà không bật xi nhan bên trái. Trước đó tôi đi đúng làn và đúng tốc độ cho phép.

  Bác tài nào uyên bác xin chỉ giáo cách để tôi đòi lại giấy tờ xe.

   

   

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
  Tags: ôtô,

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc

  Ý kiến bạn đọc (2)

  Thành viên đăng ngày 09/03/2012 9:33 AM

  Sao anh ko cãi với mấy thằng áo vàng. theo câu hỏi thi lý thuyết số 63 thì dùng đèn hoặc còi nếu trong đô thị thì cấm còi từ 22h đến 5h sáng hôm sau. Nếu ta đi xe hơi thì cãi được. còn mấy con x tải thì không lỗi này cũng lỗi khác. Miễn là các chú Áo vàng lấy được tiền.Theo luật bất thành văn thi trời nắng biếu các chú 100k uống bia, còn trời mát thì biếu các chú 50k uống trà nóng. chứ cãi nhau với mấy ông áo vàng thì phần thua thuộc nhiều về mình. Chúc A thượng lộ bình an NGuyến Đăng Sửu | 9 phút trước

  Trả lời

  Thành viên đăng ngày 09/03/2012 9:34 AM

  Anh yêu cầu CSGT cho xem VB Luật nào quy định phải dùng xinhan trái khi vượt xe khác. Ngay trong Luật GTĐB chỉ quy định khi vượt xe khác phải có tín hiệu bằng còi đèn (Không có xinhan nhé).

  Trả lời