Thị Trường, - 16/09/2014 09:16 PM
World Car Fans đã vừa công bố bản phát thảo mẫu SUV đầu bảng BMW X7 được cho là sắp ra mắt trong thời gian tới để cạnh tranh với đối thủ tiềm năng Audi Q9 hoàn toàn mới.

Dòng X-series của BMW đang được lấp đầy dần dần trong quá trình sản xuất. Đầu tiên là sự ra đời của X5, sau đó là mẫu crossover X6, rồi đến X3, X1 và mới đây nhất là X4. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cho một mẫu xe đa dụng to lớn và sang trọng của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng ở Mỹ, Trung Quốc và Nga thì việc cho ra đời một mẫu xe cấp cao hơn là điều cần thiết. Chính vì vậy X7 là một giải pháp sáng giá.

Như với tất cả các model BMW X khác, X7 sẽ được trang bị những công nghệ và tính năng đặc trưng của những “anh em” trong nhà như hệ đỗng cơ, thiết kế, hệ dẫn động X-Drive. Nhiều khả năng, BMW X7 sẽ sử dụng động cơ 3.0 lít tăng áp mạnh 381 mã lực đang được sử dụng trên X5 và X6.

Ngoài ra, một biến thể hiệu năng cao X7 M cũng ra đời và sữ dụng động cơ 4.4 lít V8 twin-turbo mạnh 550 mã lực như trên X5 M và X6 M.

Cũng giống như X5, X6 và X3, BMW X7 sẽ được sản xuất tại nhà máy của BMW ở Spartanburg, South Carolina với giá khởi điểm vào khoảng 90.000 USD.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: BMW X7, BMW, X7