Thị Trường - 21/05/2019 10:55 AM
Mới đây bộ đôi xe VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã chính thức rời nhà máy sản xuất tại Hải Phòng. Được biết hai mẫu xe sẽ bắt đầu di chuyển từ Bắc vào Nam, với chặng đường di chuyển từ 176 – 350 km, nhằm phục vụ cho công tác kiểm định chất lượng được thực hiện bởi các chuyên gia người nước ngoài.

Ngay sau khi được xuất hiện trên đường với số lượng theo công bố từ hãng là 58 xe (bao gồm dòng Lux và Fadil), mẫu xe đã thu hút nhiều sự chú ý của người dân Hải Phòng khi đoàn xe di chuyển qua cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện. Cũng trong hành trình chạy thử lần này, tất cả các xe đều được sử dụng các họa tiết ngụy trang màu đỏ trên nền sơn màu đen. Ngoài ra phần logo chữ V cũng được dán che kín, và toàn bộ phần mui xe được dán lá cờ Tổ Quốc – đây được xem là niềm tự hào của toàn thể người dân Việt Nam.

Cũng nằm trong chuyến đi này, bộ đôi VinFast Lux đã gây chú ý khi để lộ hệ thống đèn chiếu sáng LED khi di chuyển trên đường vào ban đêm. Cụ thể dưới điều kiện không có đèn đường, cả hai mẫu xe gần như đã có cơ hội thể hiện với toàn bộ hệ thống đèn bao gồm đèn chiếu sáng chính phía trước; đèn định vị hay cụm đèn hậu đều sử dụng công nghệ full-LED, cho ra ánh sáng trắng sang trọng. Thêm vào đó, phần đồ họa chiếu sáng của cả hai hệ thống đèn định vị trước sau đều gây được ấn tượng mạnh, với thiết kế kéo dài và ôm trọn lấy phần logo VinFast chính giữa.

Trước đó, vào ngày 20/3 thì thương hiệu xe Việt – VinFast cũng đưa hai mẫu xe (Lux A2.0 và Lux SA2.0) đến 14 quốc gai thuộc 4 châu lục khác nhau trên thế giới để thực hiện các kiểm thử chất lượng và độ an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại, đã xuất hiện một số thông tin dự đoán cho rằng mẫu xe đã đạt chuẩn an toàn 5 sao của tổ chức ANCAP, đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho sự đầu tư nghiêm túc của tập đoàn Vingroup.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc