Thị Trường - 21/12/2015 1:03 PM
Ford Ranger đang áp đảo về doanh số bán xe trên đấu Âu trước đối thủ đáng gờm, Toyota Hilux.

Tính đến hết tháng 11 năm nay, đã có khoảng 25.500 đơn đặt hàng trên khắp châu Âu cho mẫu xe bán tải Ford Ranger, tăng 32 phần trăm trong 5 năm qua. Sự thành công của Ford Ranger đến từ ngôn ngữ thiết kế mới, đẹp hơn, mạnh mẽ hơn. Rất nhiều tính năng an toàn, tiện ích được trang bị và đặc biệt là chứng nhận an toàn Euro NCAP 5 sao đã thuyết phục được nhiều khách hàng hơn so với đối thủ Toyota Hilux, vốn phổ biến tại thị trường này hơn hẳn hãng xe Mỹ.

Kể từ khi thế hệ hiện tại được giới thiệu đến châu Âu vào cuối năm 2011, thị phần của Ford trong phân khúc xe bán tải đã tăng từ 11.7% trong năm 2012 lên 23.5% tính đến 10 tháng đã qua của năm 2015, qua đó vượt mặt Toyota Hilux.

Mẫu bán tải mới nhất Ford Ranger bên cạnh khả năng off-road vượt trội, chiếc xe cũng mang đến rất nhiều trang bị đi kèm mà không nhiều đối thủ có được như giám sát điểm mù, hỗ trợ đậu xe với camera trước sau, hệ thống kiểm soát tốc độ, duy trì làn đường, cảnh báo va chạm bằng hình ảnh và âm thanh, hệ thống giao tương tác SYNC điều khiển bằng giọng nói…

Tại Đức, Ford Ranger có giá bán từ 28.933 USD.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc