Thị Trường, - 07/10/2015 04:10 PM
Hãng Volvo đang nghiệm thu lại giao diện của chế độ lái tự động nhằm đảm bảo chất lượng và thân thiện trước khi đưa vào sử dụng.

Volvo đã thiết kế một giao diện tự lái có tên IntelliSafe được cho dễ dàng thao tác và trực quan sinh động với cần điều khiển có thiết kế đặc biệt trên vô lăng. Chế độ hiển thị an toàn và hiện đại, có thể gửi thông báo đến cho người lái khi chế độ tự lái sẵn sàng. Theo đó thì đèn tín hiệu của cần điều khiển trên vô lăng nhấp nháy màu xanh khi đã định hình được lộ trình tự lái.

Đến khi muốn kết thúc chế độ tự lái thì người lái chỉ cần ngắt tín hiệu trên màn hình điều khiển trong vòng 60 giây, nếu trong thời gian đó mà không thực hiện chế độ lái bình thường thì xe sẽ dừng lại theo chế độ an toàn.

Giao diện của chế độ tự lái IntelliSafe sẽ được áp dụng trên 100 chiếc SUV Volvo XC90 trong dự án Drive Me vào năm 2017 tại Gothenburg – Thuỵ Điển. Theo kế hoạch, những chiếc Volvo XC90 này sẽ thực hiện chế độ tự lái trên quãng đường dài 50km. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Volvo
Đường Giá đất