Tin xe, - 23/08/2012 10:02 PM
Sự suất hiện với tần suất dày của nguyên mẫu thử nghiệm Volkswagen Golf Mk7 thế hệ thứ 7 dự kiến sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng sau khiến nhiều người quên đi rằng hãng xe Đức cũng đang phát triển song song một mô hình thể thao hàng đầu của dòng Golf được gọi là “R”.

Những hình ảnh đầu tiên của Volkswagen Golf R được phát hiện khi mẫu xe này đang chạy thử nghiệm tại Châu Âu. Mặc dù được ngụy trang khá kín đáo và được bọc bằng cơ thể của Golf phiên bản hiện hành, nhưng các chi tiết như: bộ la zăng hợp kim, hệ thống phanh đĩa lớn hơn, hệ thống xả đôi trên Golf hiện hành được thay bằng ống xả quad… đã chứng minh đây là Golf phiên bản đặc biệt “R”.

Giống như Volkswagen Golf tiêu chuẩn, Golf  R sẽ có trọng lượng cơ thể nhẹ hơn khoảng 100kg nhờ vào việc sử dụng các vật liệu nhẹ và nền tảng MQB mới của VW. Trái tim Volkswagen Golf R sẽ là khối động cơ 2.0 lít được tinh chỉnh để đạt tới công suất 266 mã lực.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.