Toyota Hilux 2016 sẽ chính thức ra mắt vào chiều ngày hôm nay. Nhưng hôm qua chiếc xe tải chở 6 chiếc bán tải được cho là Hilux 2016 đã gặp tai nạn nghiêm trọng tại Thái Lan.

Theo tờ MatichonOnline, tai nạn xảy ra tại tỉnh Lampang của Thái Lan. Chiếc xe công ten nơ Isuzu mang biển số Bangkok 79-4216, khi đang chở 6 chiếc Hilux trắng đã gặp tai nạn, lăn ra khỏi đường vì chở quá nặng.

Đội tuần tra cao tốc đã có mặt sau đó và xác nhận rằng chiếc Isuzu đã chở quá nặng và lao dốc quá nhanh xuống đồi. Đến khúc quanh, tài xế đã không kiểm soát được xe và khiến nó lật thẳng xuống mương gần đó.

Cả 6 chiếc Hilux được chở đều bị hư hỏng. Trong đó có một chiếc bị văng ra khỏi xe công ten nơ, rơi xuống mương và nhận nhiều “thương tích”. May mắn là tài xế của chiếc Isuzu không gặp nguy hiểm, anh ta chỉ bị trầy xước nhẹ và chút kinh hoàng sau tai nạn.

  

Một chiếc Hilux "xui xẻo" bị văng ra khỏi xe công ten nơ, rơi xuống mương và nhận nhiều “thương tích”

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng thế hệ thứ 8 của Hilux đã lộ nhiều hình ảnh và thông số. Thế hệ mới nhất của mẫu bán tải Hilux vừa được phát hiện có mặt tại rất nhiều đại lý tại Thái Lan trước giờ ra mắt chính thức.

Lựa chọn động cơ của Hilux mới sẽ có 4 lựa chọn với động cơ 2.4 turbo diesel 148 mã lực và 165 mã lực. Động cơ 2.8 lít turbo diesel công suất 175 mã lực và cuối cùng là động cơ xăng 2.7 lít hút khí tự nhiên công suất 164 mã lực. Xe cũng được bổ trợ thêm các công nghệ an toàn, đặc biệt là cảnh báo va chạm...

Xe cũng có thiết kế mới mạnh mẽ và hiện đại hơn. Đặc biệt là ngoài các phiên bản bình thường, còn có sự xuất hiện thêm phiên bản “Revo” thể thao màu đỏ, đèn LED ban ngày và nội thất cao cấp hơn như ghế bọc da, vô lăng đa chức năng, màn hình lớn tích hợp hệ thống thông tin giải trí…

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc