Thị Trường, - 21/05/2013 03:58 PM
Một mẫu xe thể thao do Toyota và BMW hợp tác xây dựng dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại triển lãm Tokyo Motor Show.

Toyota đã ký một thỏa thuận với BMW để cùng phát triển một chiếc xe thể thao mới cách đây 4 tháng. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản có thể sẽ giới thiệu mẫu concept vào mùa thu tới tại Tokyo Motor Show.

Thông tin này của Toyota thực sự gây bất ngờ, bởi lẽ để phát triển một chiếc xe thể thao nhà sản xuất phải mất tới 3 năm. Trong khi đó, đại diện của Toyota và BMW cho biết 2 bên chỉ cần một thời gian ngắn, thậm chí chỉ cần 1 năm để hoàn thành mẫu xe mới.

Để rút ngắn thời gian xây dựng và kịp thời điểm ra mắt, mẫu xe thể thao mới của Toyota sẽ sử dụng nền tảng của FT-86/FR-S. Trong khi đó, BMW sẽ đảm nhận vai trò phát triển động cơ.

Vẫn chưa có thông tin chính xác liệu mẫu xe thể thao mới có nằm trong danh mục sản phẩm của BMW hay không, nhưng theo một số nguồn tin nó sẽ được xếp ngay trên Z4.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +