• Thị Trường - 03/03/2016 10:59 AM
  Với những hình ảnh cận cảnh về mẫu crossover “bí ẩn” của Madza trong thời gian qua, người tiêu dùng đã có thể gọi đích danh tân binh này, CX-4.

  Phiên bản tiền sản xuất của mẫu xe đa dụng cỡ trung mà hãng Madza chưa có bất kỳ một thông tin nào cho giới truyền thông, đã lộ diện rõ hơn trên đường thử.

  Trang popsuv.com của Trung Quốc tiếp tục đăng tải những hình ảnh rõ ràng hơn của chiếc Madza CX-4. Nội thất của CX-4 dường như là bản sao lớn hơn từ người anh em Madza3 hacthback.

  Trong khi kiểu dáng bên ngoài có nhiều điểm tương đồng với bản concept Koeru đã từng ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motors Show 2015. Với kích cỡ dự đoán vào khoảng từ 4.5m – 4.6m, tân binh mới nhà Madza sẽ đối đầu với những đối thủ như Infiniti QX30, Subaru XV, Nissan Qashquai, BMW X1…

   Madza Koeru concept

  Động cơ được sử dụng trên Madza CX-4 vẫn là một câu hỏi khó trả lời lúc này. Tuy nhiên, một số dự đoán cho rằng, CX-4 có thể được trang bị động cơ 2.0L hoặc 2.5L chạy xăng với công suất dao động từ 120 – 185 mã lực. Đối với thị trường châu Âu, động cơ diesel 2.2L hoặc 1.5L nhiều khả năng có thể xuất hiện. Hệ dẫn động bốn bánh là tùy chọn và đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

  Madza CX-4 hiện vẫn chưa được hãng xe Nhật Bản đưa ra thông tin nào về thời điểm ra mắt. Nhưng với những hình ảnh rõ ràng hơn trong quá trình thử nghiệm, mẫu xe đa dụng mới của Madza sẽ không mất quá nhiều thời gian để xuất hiện trên thị trường.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc