Thị Trường, - 01/10/2015 04:14 PM
Suzuki sẽ mang tới triển lãm Tokyo Motor Show 2015 mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới xếp dưới Vitara.

Mẫu Ignis crossover cỡ nhỏ này chính là phiên bản sản xuất của bản concept iM-4 từng được hãng trưng bày tại triển lãm Geneva. Suzuki cho biết Ignis sẽ là một mẫu xe vừa đáp ứng được những nhu cầu hàng ngày vừa mang lại cảm giác lái phấn khích cùng hệ thống giải trí đa đạng.

So với bản concept, Suzuki Ignis hầu như không có sự khác biệt. Chiếc xe vẫn mang kiểu dáng khá độc đáo với đèn pha và lưới tản nhiệt được nối liền, các khe hút gió tích hợp đèn chạy ban ngày cỡ lớn. Thân xe được thiết kế với nhiều đường nét hình khối nhấn mạnh vào nét thể thao khỏe khoắn cho chiếc xe.

 

Bên trong, nội thất được thiết kế theo hướng đơn giản, hiện đại.  Một hệ thống thông tin giải trí tích hợp màn hình cảm ứng sẽ cung cấp thông tin cần thiết về xe cũng như các nhu cầu giải trí.

Trang bị động cơ trên mẫu crossover cỡ nhỏ này hiện chưa được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin Suzuki có thể sẽ trang bị cho Ignis động cơ Boosterjet 1.0 lít.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất