Thị Trường - 19/01/2017 11:19 AM
Suzuki hco biết thế hệ tiếp theo của Grand Vitara sẽ tích hợp nhiều tính năng để trở thành một mẫu crossover đa dụng đúng nghĩa.

Thay vì tập trung vào tính năng off-roader, Suzuki Grand Vitara mới sẽ chú trọng hơn vào việc đáp ứng những nhu cầu cần thiết hàng ngày của người dùng.

suzuki-grand-vitara-moi-se-la-chiec-crossover-dung-nghia

Trả lời CarAdvice, Takanori Suzuki, Giám đốc Suzuki khu vực Châu Đại Dương và Châu Mỹ La Tinh cho biết: Thế hệ mới của Grand Vitara nằm trong kế hoạch đang triển khai của hãng. Suzuki Grand Vitara mới sẽ không còn là một mẫu xe thiên về off-roader thay vào đó là nhiều tính năng tiện ích hơn nữa để trở thanh mẫu xe crossover đúng nghĩa.

Chúng tôi đang nghĩ tới, một Suzuki Grand Vitara dài hơn, không gian nội thất rộng rãi hơn và nhiều tiện nghi hơn. Đại diện Suzuki cho biết.

suzuki-grand-vitara-moi-se-la-chiec-crossover-dung-nghia

Thông tin chi tiết về Suzuki Grand Vitara hiện chưa được công bố, theo dự đoán dòng xe này sẽ được thiết kế lại đáng kể và có thể được xây dựng trên nền tảng hoàn toàn mới. Trang bị động cơ được cho sẽ là K14C 1.4 lít BOOSTERJET tăng áp.

suzuki-grand-vitara-moi-se-la-chiec-crossover-dung-nghia suzuki-grand-vitara-moi-se-la-chiec-crossover-dung-nghia

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc