• Thị Trường - 22/02/2017 3:56 PM
  Thế hệ mới của dòng xe Subaru Forester đã được bắt gặp khi chạy thử nghiệm trên đường phố Nhật Bản.

  Thế hệ thứ 4 của Subaru Forester đã được trình làng từ năm 2012, chính vì vậy dòng xe này cần một phiên bản mới để thay thế. Thế hệ thứ 5 đã được hãng xây dựng và đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm.

  subaru-forester-2019-chay-thu-nghiem-tai-nhat-ban

  Subaru Forester 2019 chạy thử nghiệm tại Nhật Bản.

  Subaru Forester 2019 chạy thử nghiệm trong lớp vỏ bọc của phiên bản hiện hành nhằm giấu kín những cải tiến mới trên mẫu xe mới. Từ hình ảnh có được cho thấy, Forester dường như có khoang nội thất nhiều cải tiến mới và có thể mang phong cách tương tự người anh em Subaru Impreza thế hệ mới. Trước đó, thế hệ thứ 5 của Subaru Forester đã được giới thiệu thông qua bản concept Subaru Viziv Future ra mắt tại triển lãm Tokyo Motor Show 2015.

  subaru-forester-2019-chay-thu-nghiem-tai-nhat-ban

  Dự kiến, Subaru Forester 2019 sẽ được xây dựng trên nền tảng Subaru Global Platform đang được dùng trên Impreza. Theo nhà sản xuất nền tảng này giúp gia tăng độ cứng, giảm thiểu độ ồn, độ rung và mang lại cảm giác êm ái.

  Subaru cho biết sẽ cung cấp động cơ tăng áp cho các dòng xe đời 2019 và Forester có thể là một trong số đó. Để đáp ứng được các quy định khí thải mới, Subaru sẽ cung cấp thêm một phiên bản plug-in hybrid vào năm 2018 có thể cho Forester hoặc Outback.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc