rss

Đăng Khoa

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Sau 3 năm nữa bạn có thể mua siêu SUV Lamborghini Urus

Thị Trường - 24/01/2014 2:56 pm

Giám đốc điều hành Lamborghini, Stephan Winkelmann vừa cho biết hãng siêu xe này đang tập trung nghiên cứu và phát triển để đưa chiếc SUV Urus đi vào sản xuất vào năm 2017.

Ông nhận định “Thị trường SUV sang trọng đã sẵn sàng để phát triển mạnh”. Ông cũng cho biết thêm, Trung Quốc sẽ là thị trường chính mà mẫu SUV Urus. Ngoài ra, Hoa Kỳ, Nga, châu Âu và Trung Đông cũng là các thị trường quan trọng mà mẫu xe này nhắm tới. Lamborghini hy vọng sẽ bán khoảng 3.000 chiếc Urus một năm và chắc chắn rằng mẫu xe này sẽ đắt hàng.

Chiếc SUV của hãng siêu xe đến từ Italia sắp được bán ra sẽ là tin vui cho những tín đồ tốc độ trên thế giới . 

Phiên bản sản xuất của Urus sẽ kết hợp phong cách của siêu xe Lamborghini với thiết kế cải tiến phù hợp với một chiếc xe cỡ lớn có gầm cao và không gian nội thất rộng rãi. Chiếc SUV mới sẽ giúp cho thương hiệu siêu xe Ý lấn sân mạnh mẽ hơn sang các thị trường đang phát triển, nơi có điều kiện đường xá chưa thực sự phù hợp với một siêu xe gầm thấp như Aventador hay Huracan…

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới