Thị Trường - 13/06/2014 4:25 PM
Một tạp chí Đức vừa công bố một thông tin vô cùng thú vị về mẫu SUV gây tò mò nhất hiện nay. Theo đó, chiếc Rolls-Royce SUV sẽ có tên "Cullinan" – tên của viên kim cương lớn nhất thế giới.

Tạp chí này cũng tiết lộ về thời điểm mẫu SUV siêu sang ra mắt và vào khoảng cuối năm 2018. Hãng xe siêu sang sẽ chỉ sản xuất khoảng 2.000 chiếc SUV với mức giá khởi điểm khoảng 275.000 EUR (tương đương 373.000 USD – có thể có giá khoảng 20-25 tỷ VND khi về Việt Nam).

Hình ảnh dựng kỹ thuật số của chiếc Rolls-Royce SUV

Tuy nhiên các thông số kỹ thuật về kích thước và sức mạnh động cơ của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ. Dù có nhiều dự đoán cho rằng Rolls-Royce SUV sẽ được trang bị động cơ V6 6.6 lít đi cùng với 1 phiên bản động cơ plug-in hybrid.

CEO của Rolls-Royce – ông Torsten Mueller-Oetvoes từng nhiều lần tiết lộ rằng hãng đang xem xét phát triển một dòng SUV. Bởi vị CEO này tin rằng có 1 thị trường đặc biệt cho dòng xe SUV hạng siêu xe trên thế giới.

Viên kim cương lớn nhất thế giới "Cullinan" và "Cullinan I"

9 viên kim cương được tạo ra từ viên "Cullinan"

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc