Tin xe, - 22/06/2012 10:00 PM
Trong cuộc khảo sát mới nhất của tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power, Porsche 911 đã giành vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng.

Porsche 911 đã  vinh dự nhận giải thưởng chiếc xe được  khách hàng hài lòng nhất trong phân khúc xe thể thao sang trọng do JD Power bình chọn. Đồng thời, Porsche 911 cũng là chiếc xe thể thao tốt nhất trong cuộc khảo sát với số lượng khiếu nại cực kỳ thấp.

Trong khi đó, Porsche Panamera đứng thứ ba trong phân khúc xe hạng sang, Cayenne ở vị trí thứ 6. Trong bảng xếp hạng thương hiệu, Porsche đứng hạng 2 trong tổng số 34 thương hiệu ô tô quốc tế. Từ những kết quả này, các nhà nghiên cứu Mỹ cũng đã đưa ra đánh giá các xưởng sản xuất: nhà máy chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen đã giành vị trí thứ hai ở châu Âu và nhà máy tại Leipzig giành vị trí thứ sáu.

Cuộc "Nghiên cứu chất lượng ban đầu” đã tiến hành phỏng vấn 75.000 khách hàng mua xe tại Mỹ. Họ đã được hỏi về sự hài lòng với chất lượng của xe mới của mình trong ba tháng đầu sau khi nhận được xe. Tổng cộng có 230 xe đời 2012 đã được nghiên cứu. Những câu hỏi đưa ra được chia theo 228 hạng loại khác nhau - trong đó có những chủ đề ví dụ như "trải nghiệm lái xe" hoặc "động cơ và hộp số."

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.