Thị Trường - 03/05/2013 3:19 PM
	
Hôm nay 3/5, Nissan Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Nissan Miền Tây. Đây là đại lý 3S ủy quyền chính hãng thứ 9 của Nissan tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Nissan Miền Tây là một đại lý 3S tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan bao gồm trưng bày bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa và cung cấp, phụ tùng chính hãng. Tọa lạc tại số 54 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, Nissan Miền Tây được đầu tư bởi Công ty Cổ phần xe khách và dịch vụ Miền Tây (MITACO) có tổng diện tích xây dựng là 3,800 m2 với tổng vốn đầu tư là 2 triệu Đô-la Mỹ.

Đại lý được trang bị 18 khoang sửa chữa, 02 buồng sơn hiện đại với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Bên cạnh đó, đại lý Nissan Miền Tây dành một khu vực đón tiếp lớn cho khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi thoải mái, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao. Đại lý còn có một khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Miền Tây đều được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng.

Ông Ang Bon Beng, Giám đốc cấp cao khu vực Đông Dương, tập đoàn Edaran Tanchong Motor Sdn Bhd khẳng định rằng: “Nissan Miền Tây chắc chắn sẽ góp phần quan trọng trong việc tăng cường sự hiện diện của Nissan tại thị trường phía Nam Việt Nam”.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc