Thị Trường - 14/05/2018 1:59 PM
Việc sát nhập vào liên minh Renault - Nissan - Mitsubishi mới chỉ đang trong giai đoạn đầu. Nhưng một số thông tin rò rỉ cho rằng Mitsubishi sẽ đánh dấu sự hợp tác bằng một sản phẩm được chia sẻ nền tảng với thương hiệu Nhật Bản và cái tên phù hợp nhất là Nissan.

Theo thông tin dự đoán, thế hệ tiếp theo Mitsubishi Outlander sẽ được xây dựng chung nền tảng với Nissan Rogue. Như vậy, Outlander sẽ dài hơn và rộng hơn so với các dòng crossover của Mitsubishi trong phân khúc, tiêu biểu như Outlander Sport hay Eclipe Cross.

Outlander được cho là thành quả hợp tác đầu tiên giữa hai hãng xe, đây có thể là một hướng phát triển hoàn toàn mới của thương hiệu Mitsubishi. Ngoài ra, mẫu xe Outlander 2021 vẫn sẽ có một biến thể chạy xăng lai điện plug-in.

Mặc dù được phát triển trên cùng một nền tảng, tuy nhiên, vị chủ tịch Carlos Ghosn cho biết: ‘’Mitsubishi có chiến lược tiếp thị riêng của mình.” Điều này khẳng định rằng Mitsubishi sẽ vẫn giữ được bản sắc riêng vốn có và Outlander là một trong những mẫu xe đang được phát triển theo hướng đi mới.

Bên cạnh đó, còn có một loạt những mẫu xe khác của Mitsubishi được chia sẻ nền tảng chung với Nissan. Dự kiến, Outlander Sport sẽ được phát triển chung nền tảng với Nissan Versa, Kicks, và Juke. Mục tiêu của sự hợp tác trên là vì sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc crossover và SUV ở Mỹ, quốc gia đang ưa chuộng những mẫu xe gầm cao.

 

Theo dự đoán, sẽ có chiếc bán tải dựa trên nền tảng chung với Navara sẽ sớm xuất hiện tại thị trường Mỹ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc