rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Mercedes S-Class Maybach lộ diện trên đường thử

Thị Trường - 20/08/2014 1:00 pm

Mẫu xe Mercedes-Benz S-Class Maybach Prototype đã thực hiện nhiều khúc quanh với tốc độ khá cao và lộ rõ nhiều chi tiết thiết kế đặc trưng.

Qua đoạn video clip ghi nhận từ đường đua Nürburgring Nordschleife, ta có thể đoán được mẫu xe đang thử nghiệm chính là phiên bản Maybach của dòng Mercedes S-Class nhờ vào kích thước lớn, thân xe kéo dài và tiếng động cơ lớn khi xe tăng tốc.

Mẫu xe được thử nghiệm di chuyển với tốc độ cao hơn bình thường. Có lẽ đây là một bài test tốc độ cao của Mercedes-Benz. Tuy nhiên với kích thước lớn, Mercedes-Benz S-Class Maybach có hơi gặp khó khăn ở những đoạn cua.

Đây cũng là lần xe ít bị ngụy trang nhất khi đang chạy thử. Nhờ đó, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng không chỉ có cửa sau được kéo dài mà cả phần lưng ghế sau cũng được mở rộng – một yếu tố khiến cho người ngồi sau có thể ngả đầu thoải mái đằng sau cột C. Điều này khiến khách hàng của Mercedes có thể trải nghiệm cảm giác tương tự trên các dòng xe Rolls-Royce Phantom hay Bentley Mulsanne. 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới