Thị Trường - 14/03/2013 9:22 AM
Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiêp ASEAN – EU, diễn ra vào cuối tuần qua tại khách sạn Melia, Hà Nội, Mercedes-Benz vinh hạnh là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của Hội nghị.

Đoàn xe phục vụ Hội nghị bao gồm S-Class và E-Class. Không đơn thuần là phương tiện để di chuyển, mà E-Class còn là minh chứng cho địa vị xã hội của người ngồi trong xe. E-Class đã được bình chọn là chiếc xe đẹp nhất thế giới.

Trong khi đó, S-Class lại là chiếc saloon sang trọng cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam, và tiếp tục là trụ cột của Mercedes-Benz.

Đây không phải là lần đầu tiên Mercedes-Benz được chọn là phương tiện di chuyển của các vị quan chức lãnh đạo như chuyến viếng thăm Việt Nam của bà Angela Merkel - thủ tướng Đức, hay tiến sỹ gốc Việt Phillip Roesler - bộ trưởng Bộ Kinh tế và Công nghệ Liên bang và Phó Thủ tướng Đức… Mercedes-Benz cũng luôn là phương tiên đi lại của các viên chức cấp cao tại các hội nghị quan trọng của Việt Nam như hội nghị thượng đỉnh APEC, ASEM.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc