Thị Trường, - 27/08/2014 11:42 PM
Sau mẫu CLA, mẫu xe mới nhất và hot nhất hiện nay mà Mercedes đang “lăng xê” chính là chiếc C-Class hoàn toàn mới. Thậm chí hãng này còn dùng hình ảnh của chú voi Châu Phi để quảng bá sức mạnh của khung xe.

Đoạn quảng cáo mới nhất do hãng công bố đã nhấn mạnh nhiều ưu điểm nổi trội của xe như: “yên tĩnh nhất, nhẹ nhất, mạnh nhất, thông minh nhất, đẹp nhất, hấp dẫn nhất, an toàn nhất, nhanh nhất”. Tuy nhiên một số chuyên gia lại cho rằng C-Class mới cũng là mẫu xe chật chội nhất mà hãng từng sản xuất.

Điểm thú vị nhất trong đoạn quảng cáo của hãng chính là hình ảnh chú voi châu Phi nặng đến 5 tấn đứng trên nóc xe. Nhưng đây có lẽ cũng là màn PR lộ liễu và thiếu trung thực nhất, bởi không có nóc xe nào có khả năng chịu được sức nặng này, chứ đừng nói là dòng C-Class.

Trên toàn cầu, Mercedes C-Class đã bắt đầu bán ra vào 25/8/2014. Hiện tại chỉ có 3 phiên bản áp dụng cho dòng xe này là C 300, C 300 4Matic và C 400 4Matic). Các mức giá của chúng cũng dao động trong khoảng từ 38.400 – 48.590 USD. Trong tương lai, hãng xe Đức cũng sẽ cung cấp thêm 2 phiên bản mở rộng là C 450 Sport và C 63 AMG.

Đoạn quảng cáo mới nhất của C-Class

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.