Thị Trường, - 03/04/2012 02:56 PM
Mercedes sẽ chính thức ra mắt thế hệ tiếp theo của mẫu xe Coupe 4 cửa cỡ nhỏ CLA tại Bắc Kinh Motor Show vào cuối tháng 4 này.

Được xây dựng trên nền tảng chiếc A class và B class, Mercedes CLA sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2013. Mercedes cho biết CLA thế hệ mới sẽ có cả phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh, cùng với 2 sự lựa chọn về động cơ gồm: động cơ xăng và diesel. Hai bản động cơ này cho công suất dao động từ 110 đến 150 mã lực, rất có thể Mercedes sẽ ra mắt thêm phiên bản CLA AMG với công suất lên tới 300 mã lực. Hộp số 7 tốc độ hợp ly kép hoặc hộp số tay 6 cấp độ là trang bị tiêu chuẩn cho tất cả phiên bản của CLA thế hệ mới.

Trong suốt một thời gian dài, do không có đủ thông tin, Mercedes CLA vẫn thường bị người ta nhầm lẫn là CLC, tuy nhiên CLA và CLC lại là hai chiếc xe hoàn toàn khác nhau. Mercedes CLC là chiếc Coupe 2 cửa được thiết kế dựa trên mẫu A class, nhưng nó cũng được biết đến như một biến thể của F800.

Mercedes CLA sẽ lộ diện tại triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tháng này, trong khi đó CLC ra mắt người hâm mộ ở một chương trình nghệ thuật do Mercedes tài trợ tại Los Angeles.

Việc liên tục tung ra các biến thể hoàn toàn mới của các mẫu xe đang sẵn có là một trong số các chiến lược phát triển chủ đạo của Mercedes trong những năm tới đây.

Xem thêm Mercedes sẽ chỉ còn lại 2 platform vào năm 2015.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất