Thị Trường, - 14/04/2014 06:45 PM
Theo khẳng định của ông Dieter Zetsche - Chủ tịch Hội đồng quản trị Daimler AG thì từ đây đến năm 2020 đại gia đình Mercedes-Benz sẽ đón nhận thêm ít nhất 20 mẫu xe hoàn toàn mới nhằm phục vụ nhu cầu mới của khách hàng.

Một trong mẫu xe mới nhất mà Mercedes-Benz sẽ trình làng chính là dòng SUV MLC tại triển lãm Bắc Kinh diễn ra từ 20-29/4 tới. Đây là mẫu xe của hãng hướng đến sự cạnh tranh với dòng X6 của BMW.

Mẫu SUV MLC sẽ được trưng bày tại triển lãm Bắc Kinh sắp tới?

Trước đó, hãng xe Đức cũng đã công bố hình ảnh đầu tiên về mẫu xe thể thao AMG GT của mình và lộ thêm thời gian ra mắt vào quý III/2014. Đây là dòng sản phẩm kế thừa và phát huy dòng xe thể thao danh tiếng SLS AMG trước đó và cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Jaguar F-Type và Porsche 911. Ngoài hai mẫu xe kể trên, Mercedes-Benz đang có ý định sản xuất các mẫu như CLA phong cách Shooting Brake, dòng GLC (GL-Class Coupe) hay S-Class LWB (trục cơ sở dài) phân khúc nằm giữa S-Class và Pullman,…

Hình ảnh đầu tiên về mẫu xe thể thao mới AMG GT

Ông Dieter Zetsche - Chủ tịch Hội đồng quản trị Daimler AG tuyên bố: “Tiêu chí của chúng tôi là bán hết! Tình hình hiện tại là rất tốt nhưng trong thời gian tới sẽ còn tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi đang tìm kiếm và mở rộng khách hàng bằng cách tạo ra thêm nhiều phân khúc mới cho Mercedes-Benz. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các sản phẩm an toàn, hiện đại và hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển trong tương lai”.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.